Tin tức & Sự kiện

Sắp xếp:

Vì sao căn hộ hạng A chiếm lĩnh thị trường Hà Nội

Với triển vọng phát triển của nền kinh tế, sự xuất hiện của giới thượng lưu đi cùng với khả năng thu hút khách nước ngoài mua ở và đầu tư là đòn bẩy cực lớn để phân khúc căn hộ hạng A khẳng định vị thế.

The Legacy - Chung cư đầu tiên Việt Nam có thang thoát hiểm cơ Nhật Bản tại ban công từng căn

CHUNG CƯ THE LEGACY - VỚI HỆ THÔNG THANG THOÁT HIỂM THÔNG MINH CƠ CỦA NHẬT BẢN - LẦN ĐẦU TIÊN ÁP DỤNG TẠI VIỆT NAM - ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM ĐẶC BIỆT CỦA GIỚI TRUYỀN THÔNG

[Video] Chung cư đầu tiên của Việt Nam có hệ thống thang cơ thoát hiểm

Ở ban công mỗi căn hộ đều tiếp cận thang cơ. Khi có cháy nổ, hệ thống thang cơ của Nhật Bản này sẽ kích hoạt giúp người dân thoát khỏi hỏa hoạn an toàn.

Stellar Garden định vị chuẩn sống sang cho phân khúc căn hộ cao cấp

Chuẩn sống sang tại các khu đô thị lớn không chỉ là sống đầy đủ vật chất tiện nghi, hưởng thụ những điều kiện tối tân mà còn là sở hữu một không gian sống rộng rãi, khoáng đạt.

Sự sôi động của thị trường căn hộ diện tích lớn

Những căn hộ có diện tích từ 90m2 trở lên với 3 - 4 phòng ngủ có trần cao, cửa rộng, cách âm tốt với giá hợp lý đang thu hút người đi mua nhà tìm kiếm cuộc sống chất lượng cao và không gian thoáng đãng hơn.

Chính thức cất nóc dự án Stellar Garden - dự án nổi bật tại quận Thanh Xuân

Ngày 05/05, Lễ cất nóc dự án Stellar Garden (35 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã được chủ đầu tư là Công ty cổ phần Kinh doanh và Xây dựng Quang Minh tổ chức với sự tham gia của đại diện Tổng thầu Hòa Bình và các đối tác phát triển dự án.