CHUNG CƯ FLORENCE MỸ ĐÌNH

  Dự án Florence với phong cách Tân Cổ Điển đã được lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Thời kỳ Phục Hưng – The Renaissance – Phong cách nở rộ và tạo nên cả một nền văn hóa thịnh vượng, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong quá trình phát triển văn hóa nhân loại. Kiến trúc của thời kỳ Phục Hưng khởi nguồn từ chính thành phố Florence nước Ý.

♣  Các đường nét kiến trúc của dự án đều bắt nguồn từ những đường cong mềm mại và yêu kiều của cánh hoa Diên Vỹ – loài hoa biểu tượng củathành phố Florence.

♣ Những đường nét tân cổ điển vừa hiện đại, vừa sang trọng và trường tồn với thời gian đã được tái hiện rõ nét qua cửa vòm hình bán cầu được đỡ bởihệ cột đối xứnglogia hiệu ứng bóng đổ; màu sắc chủ đạo mang đậm hơi thở của phong cách Phục Hưng là màu trắng xám – xanh ghi và vàng.

Xếp theo:
Lấy cảm hứng từ tinh hoa nghệ thuật kiến trúc văn hóa Phục Hưng vốn được bắt nguồn từ thành phố Florence - Italia, Tổ hợp Căn hộ Dịch vụ phong cách Tân cổ điển FLORENCE mở ra một phong cách sống mới. Không gian sống dành riêng cho những cư dân hiện đại bi