Kiệt tác của nghệ thuật, kiến trúc & cảnh quan TNR Goldseason là tổ hợp Văn phòng - Dịch vụ, Thương mại và căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế theo phong cách kiến trúc xanh đương đại nhưng vẫn giữ được bản sắc riêng biệt.Được thiết kế bằng tâm huyết của một người Mỹ yêu Việt Nam và khát khao làm nên dấu ấn khác biệt, TNR Goldseason là dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại Việt Nam của Kiến trúc sư Jame Mary O’Connor – Công ty thiết kế Moore Ruble Yudell – Mỹ.

MẶT BẰNG CĂN HỘ TÒA AUTUMN & SUMMER 2

dự án Goldseason 47 Nguyễn Tuân

 

Mặt bằng tòa Summer 2 & Autumn

Tòa Summer 2 & Autumn với cơ cấu mặt bằng căn hộ như sau:

  • Loại 2 phòng ngủ: 64-84m2
  • Loại 3 phòng ngủ: 87-96-106m2

Với kí hiệu căn hộ tương ứng trên mặt bằng như sau:

     Căn 64m2: Căn Số 2, 7, 9, 16
     Căn 84m2: Căn Số 5, 12
     Căn 87m2: Căn số: 4, 11
     Căn 96m2: Căn số: 1, 8
     Căn 106m2: Căn số: 3, 6, 10, 15

Chung cư Goldseason

 

Chung cư Goldseason

Chung cư Goldseason

Chung cư Goldseason 47 nguyễn tuân

Chung cư Goldseason 47 nguyễn tuân

***** CĂN HỘ PENTHOUSE - SỰ KHÁC BIỆT CỦA TNR GOLDSEASON GIỮA TRUNG TÂM 

Những căn hộ “mang phong cách sống New York được bắt nguồn từ Manhattan” – nơi tập trung của các nghệ sĩ Mỹ nổi tiếng và giới thượng lưu, Penthouse tại TNR Goldseason 47 Nguyễn Tuânlà một không gian sống giải phóng và kích thích sự sáng tạo. Vì vậy, đây là loại hình căn hộ rất được ưa chuộng bởi những người nổi tiếng, các doanh nhân, nghệ sĩ.

Được thiết kế từ các kiến trúc sư người Mỹ nằm kiến tạo nên một New Manhattan trong lòng Hà Nội  ngoài căn hộ Duplex GoldSeason phá vỡ mội thiết kế giới hạn thì nay tại GoldSeason bạn sẽ được chiêm ngưỡng các thiết kế của những căn hộ Penhouse GoldSeason đầy sáng tạo.
 

 

Căn hộ PenHouse GoldSeason nằm tại vị trí cao nhất thuộc tòa Summer 2 và Autumn, các căn Penthouse Goldseasonmang đến  không khí trong lành, không tiếng ồn, rộng rãi, thoáng mát. Được thiết bởi hệ thống cửa kính và ban công trải rộng, bao bọc toàn bộ mặt thoáng, từ căn hộ có thể dễ dàng nhìn ra toàn cảnh khu dự án và phố phường Hà Nội tuyệt đẹp bởi tầm view từ nhiều hướng. Vì vậy, đây là loại hình căn hộ rất được ưa chuộng bởi những người nổi tiếng, các doanh nhân, nghệ sĩ.

 

Thiết kế các căn hộ Penthouse 

Các căn Penthouse chung cư GoldSeason có diện tích từ 130 – 181m², từ 3-4 phòng ngủ. Tất cả phòng ngủ, phòng khách đều có cửa sổ hướng ra bên ngoài, giúp căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên


 

Nằm trong tổng thể dự án chung cư GoldSeason, những căn biệt thự trên không Penthouse là một không gian sống hoàn hảo về thiết kế mở, tầm nhìn thoáng đãng mang đến trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu. Căn hộ Penthouse chính là điểm nhấn ấn tượng nhất in đậm gu thẩm mỹ, phong cách và thể hiện sự giàu sang quý tộc của gia chủ.

Việc sở hữu một căn biệt thự trên không tại trung tâm thủ đô là một điều không dễ dàng bởi Hà Nội có mật độ xây dựng quá cao, các dự án quy hoạch loại hình căn hộ Penthouse thì không nhiều. Sở hữu một căn Penthouse ngay tại khu đất “Vàng” của quận Thanh Xuân càng thể hiện vị thế uy phong của một cộng đồng đẳng cấp.

Với tiêu chuẩn bàn giao thô, chủ nhân sở hữu căn hộ Penthouse Goldseason có thể thỏa chí sáng tạo khi dựng nên căn nhà của riêng mình, theo đúng phong cách và sở thích cá nhân.

MẶT BẰNG CĂN HỘ TÒA SPRING

 
 
Mặt bằng Spring
 
 

Tòa Spring với cơ cấu mặt bằng căn hộ như sau:

  • Loại 2 phòng ngủ: 72-73m2
  • Loại 3 phòng ngủ: 101-105m2

Với kí hiệu căn hộ tương ứng trên mặt bằng như sau:

  • Căn 72m2: Căn Số 01, 06, 07, 12
  • Căn 73m2: Căn Số 03, 04, 09, 10
  • Căn 101m2: Căn số: 02 , 08
  • Căn 105m2: Căn số: 05, 11
 
Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân
 
Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân
Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân